Text
   Welcome to   

 


Text

 สถิติวันนี้ 10 คน
 สถิติเมื่อวาน 21 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
438 คน
21006 คน
169789 คน
เริ่มเมื่อ 2012-09-28

 

กาแฟภูผาฮี้ ดีแต้ๆๆ..เจ้า

  
4 วิชาและ 4 S เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ
4 วิชาและ 4 S เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ
                       
                           ในธุรกิจเครือข่ายคนที่จะประสบความสำเร็จจำเป็นที่จะต้องมีความมุ่งมั่น ตั้งใจจริงในการทำธุรกิจอย่างไม่ย่อท้อ นอกจากนี้จะต้องมีความรู้ที่สามารถถ่ายทอดได้ และความรู้ขั้นต้นที่จำเป็นจะต้องรู้หากต้องการความสำเร็จคือ เคล็ดลับ ๔ วิชา คือ
 
1.ความรอบรู้เรื่องผลิตภัณฑ์
                                  ในเรื่องของสินค้านอกจากต้องเรียนรู้เรื่องทฤษฎีแล้ว ต้องเรียนรู้ที่จะปฏิบัติได้ด้วยคือสามารถสาธิตถึงวิธีใช้,วิธีกิน,หรือวิธีอื่นๆที่สินค้าแต่ละชิ้นได้กำหนดไว้ นอกจากนี้เราจะขายสินค้าอะไรจำเป็นที่จะต้องใช้สินค้านั้นด้วยเพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าสินค้าแต่ละชิ้นเป็นอย่างไร,มีประสิทธิภาพอย่างไร สามารถอธิบายได้อย่างมั่นใจ เป็นต้น
                                   การเรียนรู้เรื่องผลิตภัณฑ์ควรเรียนรู้จากอัฟไลน์ จากห้องประชุม จากเอกสารคู่มือ เทปวิดีโอ จากผู้ที่มีความรู้จริง เป็นต้น เรียนรู้ให้เกิดความชำนาญและสามารถนำไปใช้ได้อย่างคล่องแคล่ว และเห็นได้อย่างชัดเจน
 
2.ช่ำชองเริ่องแผนการตลาด
                                   เรื่องของแผนการตลาดต้องเรียนรู้ให้ลึกพร้อมอธิบายได้อย่างชัดเจนถูกต้อง แผนการตลาดถือว่าเป็นส่วนสำคัญเป็นหัวใจของธุรกิจเครือข่าย เมื่อทุกคนทำได้ตามแผนการตลาดที่กำหนดไว้ สามารถจะมีรายได้อย่างมั่นคงและต่อเนื่อง และมีอิสระ เป็นมรดกตกทอดได้
                                   การเรียนรู้เรื่องแผนการตลาดต้องมีการฝึกซ้อมบ่อย ๆ เรียนรู้จนเกิดความชำนาญ ให้ทุกคนเรียนรู้ถึงผลประโยชน์ที่จะได้รับ ว่าจะมีรายได้จากการขยายตัวของเครือข่ายตามแผนการตลาดอย่างไร ในการพูดถึงเรื่องแผนการตลาดควรพูดให้ตื่นเต้น กระตือรือร้น เร้าใจ ไม่หมกเม็ด มีความมั่นใจ พูดถูกต้องชัดเจน และที่สำคัญต้องมีความจริงใจในการพูด
 
3.พูดถึงความสวยงามของธุรกิจ
                            พูดถึงความสวยงามของธุรกิจเครือข่าย คือพูดว่าเป็นธุรกิจอิสระ เมื่อทำนานๆไป สามารถมีรายได้ต่อเนื่อง เป็นธุรกิจที่ไม่เอาเปรียบใคร เป็นธุรกิจที่ตอบสนองให้กับคนทุกระดับชั้น โดยไร้ขีดจำกัด เป็นธุรกิจเมื่อประสบความสำเร็จแล้วมีแต่ชื่อเสียง เกียติยศ และเงินทอง เป็นธุรกิจที่เป็นนายของตัวเอง และเป็นธุรกิจที่มอบให้กับทุกคนได้ เป็นธุรกิจที่ใช้เงินทุนน้อย ไม่เสี่ยงในการลงทุน เป็นธุรกิจที่มีความมั่นคง เป็นธุรกิจที่ช่วยพัฒนาศักยภาพ เป็นธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้นได้ เป็นธุรกิจที่พัฒนาบุคลิกภาพ เป็นธุรกิจที่มีความสุขได้ท่องเที่ยวทั่วโลก เป็นธุรกิจที่ไร้พรมแดน เป็นธุรกิจมีมิตรภาพสัมพันธ์กันได้ทั่วโลก และที่สำคัญธุรกิจนี้ถูกต้องตามกฎหมาย
 
4.ตอบข้อโต้แย้ง
                                  ธุรกิจทุกอย่างย่อมพบปัญหามากมายร้อยแปดทั้งนั้น ในธุรกิจเครือข่ายก็เช่นกัน ปัญหาต่างๆเหล่านี้หากไม่รู้จักวิธีแก้ปัญหา และตอบปัญหาไม่ได้ ก็จะทำให้เกิดความท้อถอยและล้มเหลวได้ ซึ่งเราต้องเรียนรู้เรื่องการตอบข้อโต้แย้งให้ได้ ปัญหาที่พบและต้องตอบข้อโต้แย้งให้ได้ ก็มีเช่นสินค้าแพงเกินไป,ฉันทำไม่ได้,มีคนทำมากแล้ว,ไม่มีเวลา,พูดไม่เก่ง,ไม่ชอบงานขาย,แฟนไม่เห็นด้วย,ไม่รู้จักใคร,ยังไม่พร้อม,พ่อแม่ไม่เห็นด้วย,ไม่มีเงินลงทุน,ซึ่งจริงๆแล้ว ปัญหาเหล่านี้เป็นทั้งปัญหาจริงและปัญหาปลอมเพื่อหลีกเลี่ยงการไม่ทำ ปัญหาต่าง ๆเหล่านี้มีวิธีที่จะตอบข้อโต้แย้งอยู่แล้ว สามารถทำให้ทุกคนตอบข้อโต้แย้งได้ เมื่อทุกคนแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ก็จะขายของได้ และจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้น จะมีองค์กรที่เข้มแข็งขึ้น และสามารถที่จะมีรายได้อย่างมั่นคง ในอนาคตได้อย่างถาวร
 
4 S บันไดสู่ความสำเร็จ
 
S ที่หนึ่ง Selling  คือการขาย เราเป็นนักธุรกิจเครือข่ายต้องขายได้ ขายเป็น เพราะจะทำให้มีรายได้อีกช่องทางหนึ่งนั้นก็คือกำไรจากการขายปลีก
 
S ที่สองSponsor คือการแนะนำเพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจให้กับทุกคน นักธุรกิจเครือข่ายที่มีรายได้มั่นคงเพราะมีทีมงานแข็งแกร่ง รายได้เกิดอย่างต่อเนื่อง เพราะทีมงานมีความขยันในการเปิดโอกาสทางธุรกิจเพิ่มมากขึ้น มีการแนะนำคนเข้ามาสู่เครือข่ายตลอดเวลา
 
S ที่สาม Service คือการบริการ ซึ่งมีสองแบบคือการบริการทีมงาน และการบริการลูกค้า การบริการทีมงานคือการช่วยเหลือส่งเสริมด้วยวิธีการทำงาน ด้วยอุปกรณ์มีคู่มือ โบว์ชัวร์ เอกสารที่จำเป็นอื่น ๆ เป็นต้น ส่วนลูกค้าต้องหมั่นดูแล สอบถามการใช้สินค้าเป็นอย่างไร ถูกต้องไหม สินค้าใช้แล้วพอใจหรือไม่ สินค้า หมดหรือยัง จะซื้ออะไรเพิ่มเติมไหม เป็นต้น
 
S ที่สี่ Study คือการเรียนรู้ การเข้าประชุม นักธุรกิจเครือข่ายที่ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพสิ่งสำคัญคืออย่าขาดการเรียนรู้ เพราะการทำธุรกิจเครือข่ายมีเรื่องที่ต้องศึกษามากมาย การเรียนรู้มากทำให้เราได้รู้ถึงวิธีการทำงาน รู้ถึงวิธีการแก้ไขปัญหา รู้จักวิธีการตอบข้อโต้แย้ง ที่จะนำไปสู่การประสบความสำเร็จในธุรกิจเครือข่าย
 
4 S เป็นตัวสนับสนุนส่งให้ 4 วิชา นำไปสู่การเป็นผู้นำแบบมืออาชีพได้อย่างรวดเร็ว เมื่อทุกคนเรียนรู้และปฏิบัติตาม ๔ วิชา และ ๔ S แล้ว ความสำเร็จก็ไม่ไกลเกินเอื้อม
 

สนใจเป็นตัวแทน  โทร. 084-0404158, 083-0703921 Email:dumchm@gmail.com
 

เส้นทางสู่ความสำเร็จ

ยินดีต้อนรับ ลูกค้าผู้มีอุประคุุณทุกท่าน ร้านเราให้บริการส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านท่าน

Image result for อาหารเสริมกรีน โฮ โพพอริส

 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโพพอริส สารสกัดจากน้ำลายผึ้ง 7 ขวด
 ราคายกกล่อง 2,400 บาทลดเหลือ 2,100 บาท โทร. 0840404158
โปรพอลิส (โพลิส) คือผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ได้จากผิว ของรังผึ้งมีลักษณะเป็นสารเหนียวคล้ายยางไม้มีสี น้ำตาลแก่จนเกือบดำตั้งขึ้นผึ้งสร้างโพลิสโปรพอลิสโดยที่ผึ้งงานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเก็บรวบรวมยางไม้หรือของเหลวที่ได้จากเนชั่คุณใบหน่ออ่อนจากเนชั่คุณตาหรือเปลือกพืชหลากหลายชนิดและนำมาผสมกับเอนไซม์เอนไซม์ของผึ้งที่หลั่งออกมา ต่อมจากเนชั่บริเวณคุณหัวและช่องท้องของผึ้ง

            ผึ้งใช้  โพลิส  พรหนังสืออพอลิสมาอุดทางเข้ารังลดขนาดรูทางเข้าออกของรังผึ้งให้มีขนาดพอดีเพื่อความสามารถสะดวกในห้างหุ้นส่วนจำกัดหัวเรื่อง: การดูแลและป้องกันรังผึ้งจากเนชั่ศัตรูใช้ห่อหุ้มศัตรูที่ถูกผึ้งฆ่าตายในห้างหุ้นส่วนจำกัดรังเพื่อ ไม่ให้เกิดหัวเรื่อง: การเน่าเหม็นในห้างหุ้นส่วนจำกัดรังผึ้งใช้โพลิสใช้ในห้างหุ้นส่วนจำกัดกิจกรรมภายในรังผึ้งเช่นอุดรอยแตกรูรั่วภายในรังเคลือบรังผึ้งให้แข็งแรงคลุมเคลือบไข่บาง ๆ
            เคลือบเซลล์คุณตัวอ่อนผึ้งเพื่อให้ปลอดจากเนชั่เชื้อโรคฉาบทาเคลือบมันในห้างหุ้นส่วนจำกัดรังผึ้ง ยึดติดคอนผึ้งให้แน่นไม่คลอนแคลนพยุงส่วนต่างๆในห้างหุ้นส่วนจำกัดรังผึ้งรวมถึงช่วยป้องกันหัวเรื่อง: การติดเชื้อจากเนชั่ภายนอกด้วยคุณสมบัติเป็นสารปฏิชีวนะโดยธรรมชาติจึงช่วยป้องกันไม่ให้ผึ้งติดเชื้อโรคเชื้อแบคทีเรียหรือไวรัสจึงมีการนำมาใช้ในห้างหุ้นส่วนจำกัดมนุษย์เพื่อป้ กันหัวเรื่อง: การองติดเชื้อเช่นกัน ในห้างหุ้นส่วนจำกัดในปัจจุบันอดีตนับพันปีมาแล้วที่ได้มีการนำเอาโปรพอลิสมาใช้ประโยชน์เป็นอาหารเพื่อสุขภาพโดยธรรมชาติได้มีหัวเรื่อง: การศึกษาเป็นอย่างมากมายทั่วโลกว่าได้โพลิส  โปรพอลิส  มีคุณสมบัติเป็นยาเพราะพรหนังสือหนังสืออพอลิ สมีสารยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ได้หลาย ชนิดมีผลต่อต้านโรคร้ายหลายชนิดตั้งแต่โรคหวัดจนถึงมะเร็ง โพลิสโปรพอลิสน้ำลายผึ้งมากมายไปด้วยกรดอะมิโนแร่ธาตุที่สำคัญจำเป็นต่อร่างกายวิตามินปริมาณสูงรวมถึงไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) อย่างน้อย 38 ชนิดและวิตามิน K โพลิสโปร พอลิสได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ว่าเป็นสารปฏิชีวนะธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมที่สุดและเป็นสุดยอดอาหารเสริมสารไบโอฟลาโวนอยด์ในโปรพอลิส 30 มิลลิลิตรมีคุณค่าเทียบเท่าส้ม 500 ผล
           จุดเด่นของผลิตภัณฑ์สีเขียวโอกรีนโอน้ำลายผึ้ง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสกัดจากเนชั่โพลิสพอลิสโปร  น้ำลายผึ้ง  คุณภาพเยี่ยม เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพสูงมีคุณสมบัติเป็นสารปฏิชีวนะโดยธรรมชาติไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ทั้งสิ้น เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเป็นมังสวิรัติ  ผ่านมาตรฐาน GMP  หนังสือนโอกรี  กรีหนังสือนโอน้ำลายผึ้งทางทหารผ่านมาตรฐานฮาลาลของคุณคนที่นับถือศาสนาอิสลามด้านทานได้ มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียเชื้อรา (แบคทีเรีย) สามารถออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้หลายชนิด ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคลดปัญหาการเจ็บป่วยบ่อย ผ่านมาตรฐานการตรวจสอบจากคณะผู้เชี่ยวชาญทางเภสัชวิทยาเคมีวิศวกรรมและนักวิจัยแล้วว่าไม่มีสารต้องห้ามใด ๆ ขนาดบรรจุกล่องละ 7 ขวดขวดละ 6 มล
ราคากล่องละ 2,650 บาท วิธีรับประทาน: ผลิตภัณฑ์หยด  สีเขียวโอ  กรีหนังสือนโอน้ำลายผึ้ง 3 หยดในน้ำอุ่น 50 มล คนให้เข้ากัน (ด้วยช้อนพลาสติกหรือเซรามิก) แล้วดื่มก่อนอาหาร 30 นาทีตอนท้องว่าง ในห้างหุ้นส่วนจำกัดห้างหุ้นส่วนจำกัดกรณีที่มีปฐมวัยด้านสุขภาพ
          เบาหวานมะเร็ง (เต้านมหรือส่วนอื่น ๆ ) โรคตับกระดูกทับเส้นนิ่วโรคผิวหนัง โรคคอพอก 
: ครั้งละ 5 หยดทานเช้า - เที่ยง - เย็น - ก่อนนอน
ความสามารถด้านดันโหิตสูงสุดสูงสุดต่ำเก๊าท์ หอบหืบริดสีดวงจมูก /
          ไซนัสริดสีดวงทวารฟกช้ำดำเขียวแมลงสัตว์กัดต่อ ย ..: ครั้งละ 5 หยดทานเช้า - เย็น - นอนก่อน
อัมพฤกษ์ / อัมพาตมะเร็ง (ปากมดลูก, เนื้องอก) วัณโรค (TB) อ้วนไมเกรน (ปวดหัวอย่าง เรื้อรัง) 
: ครั้งละ 10 หยดเช้า - เย็น - ก่อนนอน
ความสามารถด้านดันโลหิดสูงสุดสูงสุดสูงโรคภูมิแพ้หลังคลอดนอนไม่หลับ  
: ครั้งละ 4 หยดเช้า - ก่อนนอน ใช้คู่กับ  R-Mix  สเปรย์นาโนช่วยให้หน้าใส ผิวสวยลดริ้วรอยฝ้ากระจุดด่างดำ
             คำเตือน ผลิตภัณฑ์สีเขียวโอกรีนโอโปรพอลิสน้ำลายผึ้งเป็นเพียงอาหารเสริมไม่ใช่ยาไม่มีฤทธิ์ในการรักษาใด ๆ ทั้งสิ้น หากรับการรักษาจากแพทย์อยู่โปรดอย่าหยุดรับประทานยาหรือการรักษาของแพทย์ ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีผลข้างเคียง สามารถดื่มเพื่อเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงเป็นประจำ คนที่เป็นโรคอ้วนน้ำหนักตัวมากสามารถดื่มกรีนโอผสมน้ำมะนาวหรือน้ำมะกรูดได้ตามต้องการ

น้ำมันนวดเอ็นยืด สมุนไพรเอ็นยืด kcm ผลิตจากภูมิปัญญาคนไทย ด้วยนวัตกรรมด้านสมุนไพร ระดับนาโนเทคโนโลยี 1ชุด 3 ขวด
ราคาขวดละ200 บาท พิเศษ 3 ขวดจ่ายเพียง500 บาท ส่งฟรีทั่วอิสาน โทร. 0840404158
น้ำมันนวดเอ็นยืด สมุนไพรเอ็นยืด ผลิตจากภูมิปัญญาคนไทย ด้วยนวัตกรรมด้านสมุนไพร ระดับนาโนเทคโนโลยี จากการคิดค้นมาเกือบสามปี มีส่วนประกอบจากสมุนไพรหลายชนิด เช่น ผักกาดน้ำ(ว่านเอ็นยืด) โคกกระออม นางแซง และอื่นๆ หากสนใจกรุณาสั่งจองล่วงหน้า เพราะสมุนไพรบางตัวมีตามฤดูกาลเท่านั้นไม่ต้องเสียเวลาไปนวด ไม่ต้องผ่า ฯ
น้ำมันนวดเอ็นยืด สมุนไพรเอ็นยืดผลิตด้วยวัตถุดิบ จากสมุนไพรแท้ๆ 100%
น้ำมันนวดเอ็นยืด สมุนไพรเอ็นยืด ต้นเอ็นยืด และสมุนไพร อื่นๆอีก 20กว่าชนิด
*ด้วยหญ้าเอ็นยืด หรือผักกาดน้ำ วัชพืชที่มีสรรพคุณมากมาย น้ำมันนวดเอ็นยืด
*แค่ทาๆถูๆ ‼️ ไม่กี่นาที คุณก็จะหายจากอาการเคล็ดขัดยอก ปวดบวม จากการอักเสบ ปวดๆตึงๆติดๆขัดๆ ล๊อคมือล๊อคเท้า ชามือ ชาเท้า กลับมาเป็นปกติสุขเช่นเคยง่ายๆwww.dsawan.com

                Copyright (c) 2006 by Your Name