Text
   Welcome to   

 


Text

 สถิติวันนี้ 15 คน
 สถิติเมื่อวาน 21 คน
 สถิติเดือนนี้
สถิติปีนี้
สถิติทั้งหมด
443 คน
21011 คน
169794 คน
เริ่มเมื่อ 2012-09-28

 

กาแฟภูผาฮี้ ดีแต้ๆๆ..เจ้า

 
ลูกบอลซักผ้า 2in 1 ลูกเดียวซื้อหนึ่งเหมือนได้สอง

winclaen Laundry Ball ลูกบอลซักผ้า มหัศจรรย์ ลูกเดียวได้ถึงสองคุณสมบัติ แทนผงซักฟอกน้ำยาปรับผ้านุ่ม  มีกลิ่นหอมสะอาดสดชื่น ซักผ้า
โดยไม่ต้องใส่ผงซักฟอก 3 - 5 ปี อายุการใช้งานขึ้นอยู่กับความถี่ของการซัก
ใช้ได้ผลจริง ไม่หลอกลวง ซักแล้วผ้ามีกลิ่นสะอาดสดชื่น ไม่เหม็นอับ ปราศจากเชื้อแบคทีเรีย 99.99% ผมซักผ้าด้วยลูกบอลนี้ทุกวัน พิสูจน์ได้


มีวางจำหน่ายในอเมริกา ยุโรป เกาหลีและญี่ปุ่นมา 2 ปีแล้ว ล่าสุดมาแนะนำให้กับคนไทยได้รู้จักกัน ที่นั้นจำหน่ายประมาณลูกละ 2 -3 พันบาทครับ


ในแต่ละเดือนคุณต้องเสียเงินในการซื้อผงซักฟอกและนำยาปรับผ้านุ่มกันเท่าไร
500 - 1,000 บาทต่อเดือนหรือ 6000 - 12000 บาทต่อปี แต่ที่นี่คือผลิตภัณฑ์ที่ทำให้คุณไม่ต้องซื้อผงซักฟอกเลยเป็นเวลา 3 ปี อันเป็นผลให้คุณประหยัดเงินได้เป็นหมื่น ๆ

นี่คือผลิตภัณฑ์นวัตกรรมใหม่ ในการปฏิวัติวงการซักผ้าที่คุณต้องตะลึง


1. ไม่ต้องใช้ผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่ม 100% ตลอดระยะเวลา 3 ปี
2. ซักได้ทั้งเสื้อ กางเกง ผ้าห่ม ผ้านวม ถนอมใยผ้า ไม่ทำให้สีผ้าซีด ขจัดกลิ่นอับชื้น และยังช่วยป้องกันเชื้อราในผ้าได้ รวมถึงฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้าได้ 99.99%
3. ช่วยประหยัดเงินในการซื้อผงซักฟอกทุก ๆ เดือน ประหยัดน้ำ ประหยัดไฟฟ้า
4. ไม่ทำลายมลภาวะเป็นพิษในแม่น้ำ ลำคลอง
5. ช่วยป้องกันสภาพแวดล้อมและภาวะโลกร้อน
6. ทำให้เครื่องซักผ้ามีความทนทานมากขึ้น และไม่เกิดความเสียหายจากการกัดกร่อน
ของสารเคมีในการซักผ้า
7. ไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้จากผู้ที่แพ้ผงซักฟอก และน้ำยาต่าง ๆ


ใช้ได้กับเครื่องซักผ้าทั้งฝาด้านหน้าและด้านบน

รับประกันถ้าใช้ไม่ได้ผลภายใน 7 วัน ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนทันที


ลูกบอลซักผ้า ทำจากหิน (เซรามิก) ธรรมชาติจากหินลาวาภูเขาไฟญี่ปุ่น อายุกว่า 1,000 ปี ใส่อยู่ในลุกบอลทรงกลม
ที่ทำจากวัสดุที่แข็งแรงและทนทานต่อแรงกระแทกในเครื่องซักผ้า ซึ่งคิดค้นโดยนักวิทยาศาสตร์ชาวอเมริกันแล้วว่า

หินเซรามิกเหล่านี้สามารถทำละลายก๊าซโอโซน (O3) ลงน้ำ ซึ่งเกิดจากการทำงานของพลังงานอนุภาคประจุลบ (Negative Ion) และ พลังงานฟาอินฟราเรด เรย์ (Far Infrared Ray) โดยจะสั่นโมเลกุลของเหลวให้แตกตัวและทำให้โมเลกุลของน้ำแยกตัวเป็นอิสระ หรือสลายแรงยึดเหนี่ยวที่เกาะกันแน่น เป็นกลุ่มที่เล็กลงประมาณ 5-6 โมเลกุล จากเดิม 12-13 โมเลกุล จะทำให้น้ำเคลื่อนไหวได้มากขึ้นเป็นอิสระขึ้น ซึ่งช่วยในการเหนี่ยวนำออกซิเจน (โอโซน)ไปย่อยสลายคราบสกปรกและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ออกจากเนื้อผ้าได้เร็วขึ้น


อายุการใช้งาน ใช้ซักได้ถึง 1,000 ครั้ง หรือใช้ได้นานถึง 3 ปี (ถ้าซักวันละ 1 ครั้ง)
เท่ากับค่าใช้จ่ายผงซักฟอกในการซักครั้งละ 90 สตางค์เท่านั้น


วิธีใช้: เพียงใส่ลูกบอลซักผ้า 1 ลูก สำหรับเสื้อผ้าที่มีน้ำหนักต่ำกว่า 5 กิโล ที่ต้องการซักเข้าไปในเครื่องซักผ้า
โดยไม่ต้องใส่ผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่ม กดโปรแกรมซักผ้าปกติ ซักที่น้ำเดิม 2 ครั้ง + ล้างน้ำ 1 ครั้ง จะรวมปั่นด้วยก็ได้
ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย กลิ่นผ้าซักจะมีกลิ่นหอมตามธรรมชาติไม่มีกลิ่นเหม็นอัปของผ้า รีดง่ายด้วยเตารีดไอน้ำ หากใช้ลูกบอลซักผ้า 2 ลูก
ตั้งโปรแกรมซักเพียงครั้งเดียวล้าง1 ครั้งเสร็จเรียบร้อย น้ำที่ใช้ซักผ้าแล้วสามารถนำไปรดต้นไม้ได้  หรือที้งไว้ประมาณ 30 นาทีน้ำที่ดำก็จะใส

ข้อควรระวัง
- ควรเก็บให้พ้นมือเด็ก และห้ามเด็กนำไปเล่น

- ห้ามใช้น้ำร้อนในการซัก
สนใจติดต่อสั่งซื้อได้ท่ตัวแทนทั่วประเทศ Email: dumchm@gmail.c om
สนใจเป็นตัวแทน  โทร.083-0703921,084-0404158  http://www.dsawan.com/


 


ยินดีต้อนรับ ลูกค้าผู้มีอุประคุุณทุกท่าน ร้านเราให้บริการส่งสินค้าฟรี ถึงบ้านท่าน

Image result for อาหารเสริมกรีน โฮ โพพอริส

 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโพพอริส สารสกัดจากน้ำลายผึ้ง 7 ขวด
 ราคายกกล่อง 2,400 บาทลดเหลือ 2,100 บาท โทร. 0840404158
โปรพอลิส (โพลิส) คือผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ได้จากผิว ของรังผึ้งมีลักษณะเป็นสารเหนียวคล้ายยางไม้มีสี น้ำตาลแก่จนเกือบดำตั้งขึ้นผึ้งสร้างโพลิสโปรพอลิสโดยที่ผึ้งงานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเก็บรวบรวมยางไม้หรือของเหลวที่ได้จากเนชั่คุณใบหน่ออ่อนจากเนชั่คุณตาหรือเปลือกพืชหลากหลายชนิดและนำมาผสมกับเอนไซม์เอนไซม์ของผึ้งที่หลั่งออกมา ต่อมจากเนชั่บริเวณคุณหัวและช่องท้องของผึ้ง

            ผึ้งใช้  โพลิส  พรหนังสืออพอลิสมาอุดทางเข้ารังลดขนาดรูทางเข้าออกของรังผึ้งให้มีขนาดพอดีเพื่อความสามารถสะดวกในห้างหุ้นส่วนจำกัดหัวเรื่อง: การดูแลและป้องกันรังผึ้งจากเนชั่ศัตรูใช้ห่อหุ้มศัตรูที่ถูกผึ้งฆ่าตายในห้างหุ้นส่วนจำกัดรังเพื่อ ไม่ให้เกิดหัวเรื่อง: การเน่าเหม็นในห้างหุ้นส่วนจำกัดรังผึ้งใช้โพลิสใช้ในห้างหุ้นส่วนจำกัดกิจกรรมภายในรังผึ้งเช่นอุดรอยแตกรูรั่วภายในรังเคลือบรังผึ้งให้แข็งแรงคลุมเคลือบไข่บาง ๆ
            เคลือบเซลล์คุณตัวอ่อนผึ้งเพื่อให้ปลอดจากเนชั่เชื้อโรคฉาบทาเคลือบมันในห้างหุ้นส่วนจำกัดรังผึ้ง ยึดติดคอนผึ้งให้แน่นไม่คลอนแคลนพยุงส่วนต่างๆในห้างหุ้นส่วนจำกัดรังผึ้งรวมถึงช่วยป้องกันหัวเรื่อง: การติดเชื้อจากเนชั่ภายนอกด้วยคุณสมบัติเป็นสารปฏิชีวนะโดยธรรมชาติจึงช่วยป้องกันไม่ให้ผึ้งติดเชื้อโรคเชื้อแบคทีเรียหรือไวรัสจึงมีการนำมาใช้ในห้างหุ้นส่วนจำกัดมนุษย์เพื่อป้ กันหัวเรื่อง: การองติดเชื้อเช่นกัน ในห้างหุ้นส่วนจำกัดในปัจจุบันอดีตนับพันปีมาแล้วที่ได้มีการนำเอาโปรพอลิสมาใช้ประโยชน์เป็นอาหารเพื่อสุขภาพโดยธรรมชาติได้มีหัวเรื่อง: การศึกษาเป็นอย่างมากมายทั่วโลกว่าได้โพลิส  โปรพอลิส  มีคุณสมบัติเป็นยาเพราะพรหนังสือหนังสืออพอลิ สมีสารยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ได้หลาย ชนิดมีผลต่อต้านโรคร้ายหลายชนิดตั้งแต่โรคหวัดจนถึงมะเร็ง โพลิสโปรพอลิสน้ำลายผึ้งมากมายไปด้วยกรดอะมิโนแร่ธาตุที่สำคัญจำเป็นต่อร่างกายวิตามินปริมาณสูงรวมถึงไบโอฟลาโวนอยด์ (Bioflavonoid) อย่างน้อย 38 ชนิดและวิตามิน K โพลิสโปร พอลิสได้รับการยอมรับในวงการแพทย์ว่าเป็นสารปฏิชีวนะธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมที่สุดและเป็นสุดยอดอาหารเสริมสารไบโอฟลาโวนอยด์ในโปรพอลิส 30 มิลลิลิตรมีคุณค่าเทียบเท่าส้ม 500 ผล
           จุดเด่นของผลิตภัณฑ์สีเขียวโอกรีนโอน้ำลายผึ้ง ผลิตภัณฑ์ที่เป็นสกัดจากเนชั่โพลิสพอลิสโปร  น้ำลายผึ้ง  คุณภาพเยี่ยม เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีคุณภาพสูงมีคุณสมบัติเป็นสารปฏิชีวนะโดยธรรมชาติไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ทั้งสิ้น เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเป็นมังสวิรัติ  ผ่านมาตรฐาน GMP  หนังสือนโอกรี  กรีหนังสือนโอน้ำลายผึ้งทางทหารผ่านมาตรฐานฮาลาลของคุณคนที่นับถือศาสนาอิสลามด้านทานได้ มีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียเชื้อรา (แบคทีเรีย) สามารถออกฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้หลายชนิด ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันโรคลดปัญหาการเจ็บป่วยบ่อย ผ่านมาตรฐานการตรวจสอบจากคณะผู้เชี่ยวชาญทางเภสัชวิทยาเคมีวิศวกรรมและนักวิจัยแล้วว่าไม่มีสารต้องห้ามใด ๆ ขนาดบรรจุกล่องละ 7 ขวดขวดละ 6 มล
ราคากล่องละ 2,650 บาท วิธีรับประทาน: ผลิตภัณฑ์หยด  สีเขียวโอ  กรีหนังสือนโอน้ำลายผึ้ง 3 หยดในน้ำอุ่น 50 มล คนให้เข้ากัน (ด้วยช้อนพลาสติกหรือเซรามิก) แล้วดื่มก่อนอาหาร 30 นาทีตอนท้องว่าง ในห้างหุ้นส่วนจำกัดห้างหุ้นส่วนจำกัดกรณีที่มีปฐมวัยด้านสุขภาพ
          เบาหวานมะเร็ง (เต้านมหรือส่วนอื่น ๆ ) โรคตับกระดูกทับเส้นนิ่วโรคผิวหนัง โรคคอพอก 
: ครั้งละ 5 หยดทานเช้า - เที่ยง - เย็น - ก่อนนอน
ความสามารถด้านดันโหิตสูงสุดสูงสุดต่ำเก๊าท์ หอบหืบริดสีดวงจมูก /
          ไซนัสริดสีดวงทวารฟกช้ำดำเขียวแมลงสัตว์กัดต่อ ย ..: ครั้งละ 5 หยดทานเช้า - เย็น - นอนก่อน
อัมพฤกษ์ / อัมพาตมะเร็ง (ปากมดลูก, เนื้องอก) วัณโรค (TB) อ้วนไมเกรน (ปวดหัวอย่าง เรื้อรัง) 
: ครั้งละ 10 หยดเช้า - เย็น - ก่อนนอน
ความสามารถด้านดันโลหิดสูงสุดสูงสุดสูงโรคภูมิแพ้หลังคลอดนอนไม่หลับ  
: ครั้งละ 4 หยดเช้า - ก่อนนอน ใช้คู่กับ  R-Mix  สเปรย์นาโนช่วยให้หน้าใส ผิวสวยลดริ้วรอยฝ้ากระจุดด่างดำ
             คำเตือน ผลิตภัณฑ์สีเขียวโอกรีนโอโปรพอลิสน้ำลายผึ้งเป็นเพียงอาหารเสริมไม่ใช่ยาไม่มีฤทธิ์ในการรักษาใด ๆ ทั้งสิ้น หากรับการรักษาจากแพทย์อยู่โปรดอย่าหยุดรับประทานยาหรือการรักษาของแพทย์ ไม่มีสารตกค้าง ไม่มีผลข้างเคียง สามารถดื่มเพื่อเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงเป็นประจำ คนที่เป็นโรคอ้วนน้ำหนักตัวมากสามารถดื่มกรีนโอผสมน้ำมะนาวหรือน้ำมะกรูดได้ตามต้องการ

น้ำมันนวดเอ็นยืด สมุนไพรเอ็นยืด kcm ผลิตจากภูมิปัญญาคนไทย ด้วยนวัตกรรมด้านสมุนไพร ระดับนาโนเทคโนโลยี 1ชุด 3 ขวด
ราคาขวดละ200 บาท พิเศษ 3 ขวดจ่ายเพียง500 บาท ส่งฟรีทั่วอิสาน โทร. 0840404158
น้ำมันนวดเอ็นยืด สมุนไพรเอ็นยืด ผลิตจากภูมิปัญญาคนไทย ด้วยนวัตกรรมด้านสมุนไพร ระดับนาโนเทคโนโลยี จากการคิดค้นมาเกือบสามปี มีส่วนประกอบจากสมุนไพรหลายชนิด เช่น ผักกาดน้ำ(ว่านเอ็นยืด) โคกกระออม นางแซง และอื่นๆ หากสนใจกรุณาสั่งจองล่วงหน้า เพราะสมุนไพรบางตัวมีตามฤดูกาลเท่านั้นไม่ต้องเสียเวลาไปนวด ไม่ต้องผ่า ฯ
น้ำมันนวดเอ็นยืด สมุนไพรเอ็นยืดผลิตด้วยวัตถุดิบ จากสมุนไพรแท้ๆ 100%
น้ำมันนวดเอ็นยืด สมุนไพรเอ็นยืด ต้นเอ็นยืด และสมุนไพร อื่นๆอีก 20กว่าชนิด
*ด้วยหญ้าเอ็นยืด หรือผักกาดน้ำ วัชพืชที่มีสรรพคุณมากมาย น้ำมันนวดเอ็นยืด
*แค่ทาๆถูๆ ‼️ ไม่กี่นาที คุณก็จะหายจากอาการเคล็ดขัดยอก ปวดบวม จากการอักเสบ ปวดๆตึงๆติดๆขัดๆ ล๊อคมือล๊อคเท้า ชามือ ชาเท้า กลับมาเป็นปกติสุขเช่นเคยง่ายๆwww.dsawan.com

                Copyright (c) 2006 by Your Name